Chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng

Thi công chống thấm nhà ở là công đoạn cần thiết khi thi công. Bởi tình trạng thấm dột sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mỹ quan của kiến trúc và gây xuống cấp cho căn nhà. Nhất là với khu vực Đà Nẵng, phải chịu thời tiết khắc nghiệt. Việc chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu về dòng sơn nano qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sơn chống thấm nano

Để hiểu rõ về chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng hay sơn nano, cần phải tìm hiểu về công nghệ nano. Đây là một phần tử siêu nhỏ và có kích thước trên thiết bị đo chỉ bằng 1/80000 độ dày của sợi tóc con người. Chính vì vậy mà những sản phẩm có sử dụng công nghệ nano thường có cấu trúc bền vững và chặt chẽ.

Những năm gần đây, công nghệ nano đã được đưa vào sản xuất sơn chống thấm nước. Từ đó cho ra thành quả là màng sơn chắc chắn và hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn và nước. Bên cạnh đó, để tối ưu thêm thời gian sử dụng cũng như dễ thi công. Thì còn có sự xuất hiện của các sản phẩm chai xịt nano chống thấm. Có thể giúp chủ động và thuận lợi hơn trong việc ngăn thấm nước ở các vị trí trong nhà. Nhất là với khu vực mưa bão nhiều như Đà Nẵng thì nên chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng.

Sự khác biệt của chống thấm Nano so với các loại sơn khác 

Chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm nổi bật
Sơn Nano có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các dòng sơn thường

Sơn Nano chính là sự cộng hưởng của các loại sơn truyền thống với sơn công nghệ mới. Điểm khác biệt của sơn nano khi chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng so với các loại khác:

Dễ lau chùi

Chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng. Ngoài việc vẫn có đầy đủ các tính năng của một sản phẩm sơn chống thấm thông thường. Thì sơn nano còn vượt trội hơn bởi tính năng dễ lau chùi. Ưu điểm này cực kỳ phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Khi vết bẩn xuất hiện trên bề mặt đã được phủ sơn nano thì có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ấm. Trường hợp trẻ vẽ nguệch ngoạc trên tường thì người lớn cũng không cần lo. Hay sợ phải dùng lớp sơn khác đè lên.

Hiệu ứng tự làm sạch

Chống thấm Nano ngoài trời sẽ có khả năng đẩy lùi nguy cơ bị thấm dột. Bởi hiệu ứng tự làm sạch (hay còn gọi là hiệu ứng lá sen) sẽ làm các vết nước tự trôi đi, không ngưng tụ lại giữ trên tường như những dòng sơn thường.

Khả năng diệt khuẩn

Với kết cấu bền chặt thì vi khuẩn hay nấm mốc sẽ khó có cơ hội mà tấn công hay xâm nhập vào bề mặt chống thấm. Điều này có thể giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà ở. Lại vừa đẩy lùi mầm bệnh. Đây cũng là lý do quan trọng để chọn chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng.

Khô nhanh 

Khô nhanh trong vài phút sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công đáng kể. Thay vì phải chờ vài tiếng cho đến chả chục tiếng như những loại sơn khác. Thì sơn nano cực kỳ khô nhanh. Cực phù hợp để thi công chống thấm.

Chọn đơn vị chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng

Bạn đang phân vân không biết nên chọn chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt. Vậy thì Nano tín phát là lựa chọn phù hợp. Vừa đảm bảo yếu tố chất lượng vừa có giá thành cực kỳ phù hợp. Công ty cổ phần Nano Tín Phát luôn đem lại những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp các loại sơn Nano đảm bảo chất lượng chuẩn. Chúng tôi còn có dịch vụ chống thấm nhà ở. 

Nano Tín Phát- chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Nano Tín Phát- chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng Tín Phát, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào cũng tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bạn. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và được trang bị kiến thức tốt, chúng tôi luôn tự tin đem ra những giải pháp như chống thấm tường, sân thượng, sàn mái,… hiệu quả. Đặc biệt, còn sử dụng công nghệ sơn nano để tăng hiệu quả chống chịu lại thời tiết cho căn nhà của bạn. 

Để đảm bảo căn nhà luôn mới đẹp trước sự thay đổi của thời gian, bạn hãy liên hệ với Nano Tín Phát để được chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn nano tại Đà Nẵng. Cùng nhau cải thiện lại ngôi nhà của mình nhé!

[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *