Những kiến thức cơ bản về các loại sơn trên thị trường

các loại sơn trên thị trường

Những kiến thức cơ bản về các loại sơn trên thị trường. Trước đây khi sơn tường chưa ra đời, chúng ta thường sử dụng nước vôi hòa tan để làm lớp sơn lót rồi dùng nước ve để quét tạo màu, giúp bề mặt tường đẹp hơn. Lớp ve này thường có những màu sắc khá xấu và khi pha thì kém chuẩn và nhanh phai màu, cũng như dễ dàng bong tróc.

Các loại sơn trên thị trường tốt nhất

Nhưng từ khi vật liệu sơn ra đời, với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nó đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về màu sắc sơn trong thiết kế xây dựng. Với bảng màu phong phú cùng nhiều tính năng mới như dễ dàng lau sạch bụi bẩn trên bề mặt, chống bay màu, chống ẩm mốc, rêu bám… sơn trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

các loại sơn trên thị trường

Kể ra các loại sơn trên thị trường

Tùy theo điều kiện địa lý, môi trường, thời tiết khí hậu của mỗi công trình mà sẽ có những sản phẩm sơn tốt và thích hợp. Có những loại sơn phù hợp với công trình này nhưng lại không phù hợp với công trình khác. Thế nên khó khẳng định cũng như áp dụng các quy chuẩn loại sơn nào tốt.

Sơn có rất nhiều loại khác nhau, với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: sơn Hải Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster……. Có loại chuyên cho sơn gỗ và loại chuyên cho sơn tường, cũng như sơn trang trí hay bảo vệ…. Dưới đây, đại ly sơn 247 chỉ giới thiệu một số loại sơn tường thường được sử dụng.

Các tiêu chí đánh giá sơn tường trong nhà lại khác với sơn tường ngoài trời nên không thể áp dụng cùng một loại sơn để đánh giá tốt hay không tốt. Cũng không hẳn dòng sơn nào bán chạy hay có giá thành đắt đỏ sẽ là sơn tốt. Bạn có thể dựa trên một số tiêu chí như sơn được cung cấp từ thương hiệu uy tín, bán tại cửa hàng chính hãng

Các loại sơn trên thị trường tốt nhất

Việc lựa chọn sơn tốt cho không gian các công trình hiện này là 1 việc khó khăn cho các chủ đầu tư trước một rừng các dòng sơn mang thương hiệu và chất lượng khác nhau. Một câu hỏi được đặt ra: Nên sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Trước một thị trường sơn đa dạng khi mà hãng sơn nào quảng cáo cũng rất tốt và chất lượng. Nhưng thực hư ra sao thì chúng ta còn xem xét. Để giúp bạn có câu trả lời đúng nhất,

Ở lĩnh vực sơn thiết kế nội thất, có các loại sơn cơ bản như: Sơn lót nội, ngoại thất; sơn giả chất liệu; sơn màu nội, ngoại thất; sơn phủ nội, ngoại thất; sơn chống thấm.

Sơn nước cần đảm bảo các yếu tố như màu sắc đa dạng, phong phú, có các tính năng tốt. Có độ bám dính cao có độ bền màu lâu dài, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường.

Sơn chống thấm được sử dụng nhiều để thi công cho các cấu trúc xi măng và bê-tông có đặc thù dễ bị ẩm mốc, rêu bám…. như sân thượng, tường, bể nước, hồ bơi, nền nhà, sàn nhà vệ sinh, sênô, tường tầng hầm, … Dùng làm vữa dán gạch ốp tường trong kiến trúc phòng tắm, nhà bếp…

Xem thêm >>> Mẹo khử mùi sơn sau khi sơn tường nhà

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ vào các mục dưới đây:

  • Hotline: 0905588580.
  • Địa chỉ Email: [email protected].
  • FB: https://www.facebook.com/nanotinphat
[Total: 0 Average: 0]