Sơn lót kháng kiềm, muối chuyên dụng từ Nano Tín Phát

TT MT 10

Nhận thấy được vấn đề xuống cấp chất lượng công trình do ảnh hưởng của các tác nhân như nắng, gió, khí hậu, thời tiết hiện đang là vấn đề nan giải. Vậy nên các doanh nghiệp sản xuất sơn luôn không ngừng nghiên cứu các sản phẩm sơn để đưa ra biện pháp khắc phục. Trong đó, một trong những sản phẩm sơn lót chống kiềm, muối chuyên dụng uy tín giúp bảo vệ mọi công trình chính là dòng sơn lót được cung cấp bởi Nanotinphat.

Sơn lót kháng kiềm, muối là gì?

Sơn lót kháng kiềm, muối là sản phẩm dùng để sơn phủ lót lên các bề mặt cần sơn của công trình. Với đặc điểm độ phủ cao và khô nhanh, ngoài ra dòng sơn lót thường được tích hợp thêm tính năng chống kiềm, muối đóng vai trò trung hòa tính kiềm có trong vật liệu xây dựng và liên kết bền chặt với lớp sơn phủ để tạo ra bề mặt mịn nhẵn, độ bóng cao.

Trong thành phần của sơn lót kháng kiềm, muối chứa gốc nhựa Acrylic nhờ vậy giúp tăng độ bền và hạn chế ảnh hưởng tác hại trong điều kiện độ ẩm cao. Ngoài ra còn có các thành phần thân thiện và an toàn với sức khỏe như:

  • Tinh màu gốc: Gồm các tinh màu đóng vai trò làm sơn trắng có màu tương tự như màu sơn lót chống kiềm và tăng độ phủ bóng. Tinh màu phụ Aluminum Silicates giúp ngăn chặn bụi bẩn, Diatomaceous điều chỉnh độ bóng trong sơn. Bên cạnh đó sơn lót còn chứa chất ZinC Oxide chống nấm mốc và Silica tạo độ cứng cho sơn, hạn chế tình trạng bị bào mòn và ố vàng.
  • Chất liên kết: Có nguồn gốc chủ yếu từ nhựa cây có tác dụng liên kế các tinh màu gốc và tinh màu phụ có trong sơn đồng thời hỗ trợ dàn trải tạo thành mảng sơn bền bỉ.
  • Dung môi: Là thành phần có chức năng hòa quyện mọi thành phần với nhau giúp quá trình thi công công trình diễn ra dễ dàng hơn.
  • Phụ gia: Bao gồm các chất giúp giảm độ lắng của các phân tử màu, kháng vi khuẩn, chống văng sơn, lên màu chuẩn và giữ màu lâu.

Tác dụng của sơn lót chống kiềm, muối trong thi công công trình

son lot khang kiem muoi

Được biết, kiềm mang tính Bazơ có sẵn trong vật liệu xây dựng. Thế nhưng kiềm và độ ẩm lại có tính tỉ lệ thuận nghĩa là khi môi trường càng có độ ẩm cao thì tính kiềm sẽ phát huy càng mạnh và ngược lại. Vậy nên để tránh tình trạng tường bị ẩm ướt cần phủ một lớp sơn lót chống kiềm.

Nếu ngày từ đầu tiến hành thi công sơn lót kháng kiềm, muối sẽ hỗ trợ bề mặt đều màu và nhẵn mịn, có độ sáng bóng cao giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ tổng thể công trình.

Ngoài ra vì trong sơn lót chống kiềm, muối chứa hàm lượng chất liên kết nên sản phẩm có có chứa năng tạo độ kết dính bền chặt cho lớp sơn phủ.

Khi công trình được đầu tư thi công sơn lót kháng kiềm, muối thì những vết mốc, bẩn và mảng ố vàng sẽ bị cản trở không thể thấm xuyên qua tường từ đó giúp nâng cao chất lượng bề mặt sơn.

Nhờ sở hữu những tính năng vượt trội trên, sơn lót chống kiềm, muối là yếu tố góp phần to lớn vào việc nâng cao mỹ quan của công trình đồng thời được ví như chiếc áo giáp rắn chắc bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi tác hại của các tác nhân từ khí hậu, độ ẩm, khói bụi…

Nano Tín Phát – Địa chỉ phân phối sơn lót kháng kiềm, muối uy tín

Giới thiệu chung về Nano Tín Phát

feature banner

Tính đến nay với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sơn xây dựng, Nano Tín Phát luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu nghiên cứu để phát triển những sản phẩm chất lượng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà ngoài ra đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ lẫn chuyên môn. Nhờ vậy tất cả khách hàng đến với Nano Tín Phát luôn được phục vụ chu đáo, tận tình và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Nhờ cung cấp đa dạng các dòng sơn Nano chất lượng vậy nên trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Nano Tín Phát vẫn tìm được chỗ đứng vững chắc nhờ kiên định với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của mọi công trình.

Sơn lót kháng kiềm, muối chuyên dụng từ Nano Tín Phát

Hiện tại trên thị trường phân phối đa dạng các sản phẩm sơn lót chống kiềm. Tuy nhiên nếu như không tìm hiểu cẩn thận khách hàng rất dễ mua trúng hàng chất lượng kém, không chỉ phát huy tác dụng chống kiềm ngược lại có thể gây hại cho công trình và sức khỏe gia đình. Thế những, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sơn lót chống kiềm, muối chuyên dụng từ Nano Tín Phát.

Sản phẩm từ Nano Tín Phát là dòng sơn lót kháng kiềm cao cấp dành cho ngoại thất, thân thiện với môi trường. Hàm lượng pha chế được bổ sung thêm 40% nhựa Acrylic giúp nâng cao khả năng kháng kiềm, muối vượt trội, hạn chế xuống cấp và phai màu đồng thời tăng độ sáng bóng và bám dính cho toàn bộ quá trình thi công sơn.

Chúng tôi cam kết rằng sơn lót kháng kiềm, muối chuyên dụng từ Nanotinphat sẽ là trợ thủ đắc lực góp phần tô đẹp và bảo vệ mái ấm của gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất. Nếu có nhu cầu quan tâm chi tiết và đặt mua sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ thông qua Website hoặc hotline để được tư vấn nhiệt tình.

 

[Total: 1 Average: 5]