Nhận thi công chống thấm sân thượng, sàn mái tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng

Chống thấm sân thượng, sàn mái là một trong những hạng mục quan trọng, cần được ưu tiên khi ngay khi công trình mới được xây dựng. Do đó, nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng trở thành dịch vụ nhận được nhiều quan tâm. Bởi Đà Nẵng là thuộc khu vực miền Trung, quanh năm mưa bão và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Nếu không thực hiện việc chống thấm cho công trình thì sẽ xảy ra sự cố. Bài viết dưới đây sẽ giải thích thông tin chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ này. 

Lý do sân thượng, sàn mái bị thấm nước

Sân thượng, sàn mái là những nơi thường xuyên phải tiếp xúc các tác nhân từ môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kết cấu. Nếu sân thượng, sàn mái thấm dột có thể do các tác nhân:

Thời tiết khắc nghiệt

Thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng
Thời tiết khắc nghiệt có thể khiến sân thượng bị thấm nước gây nấm mốc

Ở Việt Nam, thời tiết được phân rõ ràng hai mùa nắng và mưa, cùng với đó nhiệt độ sẽ lên xuống thất thường. Nhất là với Đà Nẵng, nằm trong khu vực miền trung. Sự thay đổi lên xuống đột ngột của nhiệt độ khiến từng lớp của sân thượng, sàn mái bị tổn hại, gây nứt, bong tróc theo thời gian

Đặc biệt, nước ta có lượng mưa trung bình tương đối lớn. Do vậy, lượng nước mưa sẽ xâm nhập vào các công trình không được chống thấm cẩn thận. Dẫn đến thấm dột và gây nguy hiểm, vậy nên các đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng luôn phải nắm bắt tình hình.

Thi công chống thấm sân thượng, sàn mái sai kỹ thuật

Nếu sân thượng, sàn mái được xây dựng và thiết kế không có ống thoát nước theo đúng như tiêu chuẩn. Hoặc độ dốc của chúng không được thiết kế theo độ nghiêng kỹ thuật. Sẽ tạo điều kiện cho nước ứ đọng và tích tụ lại gây xuống cấp công trình.

Bên cạnh đó, chất lượng nguồn vật tư không đảm bảo cũng sẽ khiến công trình kém vững chắc. Các khu vực sân thượng, sàn mái sẽ hư hỏng nhanh. Đây là lý do để bạn chọn đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng uy tín.

Công trình lâu và quá cũ

Với các công trình tuổi thọ 30-50 năm sẽ dễ bị xuống cấp. Bề mặt sân thượng, sàn mái đã có các vết nứt và bong tróc. Đây là điểm thấm hút nước mạnh mỗi khi trời mưa. Do vậy, rất cần đến các biện pháp thi công chống thấm sân thượng.

Vai trò quan trọng của xử lý chống thấm sân thượng, sàn mái

Thông thường sân thượng, sàn mái là nơi không gian thoáng mát để gia đình có thể sử dụng để trồng rau, cây cảnh, tận dụng khoảng đất trống trên đó. Do vậy, nếu sân thượng không được sạch đẹp thì khả năng chống lại thời tiết thay đổi thất thường sẽ rất kém.

Việc không xử lý hay xem trọng quy trình chống thấm cho sân thượng, sàn mái. Thì khi gặp thời tiết mưa to sẽ gây nên thấm dột trên trần nhà, nước bị rò rỉ ăn mòn và làm mục kết cấu hạ tầng trong khoảng thời gian lâu, gây nên sự xuống cấp từ chất lượng cho tới tính thẩm mỹ của căn nhà hay công trình. Vậy nên việc sử dụng dịch vụ nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết.

Đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng 

Nano Tín Phát được biết đến như là một đơn vị chuyên sản xuất sơn công nghệ Nhật Bản. Tuy nhiên, những năm gần đây đã mở rộng thêm lĩnh vực nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng. Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp mà Nano Tín Phát đã thành công trong việc tạo niềm tin cho khách hàng. Với khả năng chuyên môn mà kỹ thuật cao Nano Tín Phát luôn tự tin mang đến dịch vụ chống thấm tốt nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, chúng tôi có những thế mạnh như chống thấm chất lượng trên những khu vực đối tượng cần thực hiện và có phương pháp phù hợp, tối ưu nhất. Thực hiện quá trình tư vấn báo giá chuyên nghiệp đến khách hàng. Đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như khả năng chi trả của khách hàng khi nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng.

Nano Tín Phát- Đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng
Nano Tín Phát- Đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng

Nếu như bạn đang ở khu vực Đà Nẵng và có nhu cầu chống thấm sân thượng sàn mái, tường ngoài trời hay chống thấm nhà ở bằng công nghệ sơn Nano. Thì hãy liên hệ với Nano Tín Phát- Đơn vị nhận thi công chống thấm sân thượng sàn mái tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *