Sơn hai thành phần là gì?

natalia y

Đối với những câu hỏi của khách hàng chuyên sâu về kiến thức sơ như sơn hai thành phần là gì. Không phải ai cũng có thể trả lời được. Vậy nên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức về các dòng sơn trên thị trường hiện mới có câu trả lời cho các bạn.

Sơn hai thành phần

Rất nhiều khách hàng tò mò, sơn hai thành phần là gì? Tại sao cũng là sơn mà lại chia làm nhiều loại đến như vậy, nào là một thành phần rồi hai thành phần… Điều này khiến người dùng càng khó khăn hơn khi lựa chọn cho mình sản phẩm như ý.

Tìm hiểu về Sơn hai thành phần

Xuất phát từ việc không hiểu sơn hai thành phần là gì mà khách hàng cũng khó khăn hơn khi mua sản phẩm sơn. Thế nên tầm quan trọng của việc tìm hiểu đáp án cũng dần được nhiều người chú ý. Vậy thì sơn 2 thành phần là : Từ các thành phần của sơn đã làm nên chất lượng vượt trội cho dòng sản phẩm với rất nhiều ưu điểm và chất lượng cao.

Bạn có thể hiểu sơn hai thành phần đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Điều làm nên cái tên gọi 2 thành phần là vì trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần chính.

Thế nào là Sơn hai thành phần

Vậy nên nhà sản xuất đã gọi luôn các sản phẩm sơn có hai thành phần chính nằm trong danh sách sơn hai thành phần. Tìm hiểu kỹ hơn về hai thanh phần này, các bạn sẽ thấy đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định . Đương nhiên sự pha trộn này cũng phải chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn được sản xuất và cung ứng đến người dùng.

Có lẽ giải thích đến đây, nhiều khách hàng đã dần hình dung được sơn hai thành phần là gì, và vì sao nó lại có cái tên gọi như vậy. Các bạn cũng nên biết thêm rằng mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ của những chuyên gia về kỹ thuật và sản xuất sơn. Để làm hài lòng những khách hàng khó tính và yêu cầu khắt khe hầu hết các thương hiệu sơn hiện nay đều phải tự đổi mới mình để mang đến những dòng sơn chất lượng, giá rẻ và nhiều chủng loại.

Cấu tạo Sơn hai thành phần

Trong thành phần của sơn 2 thành phần là sơn và chất đóng rắn. Vậy nên nó cũng được gọi với cái tên như số lượng thành phần làm nên sản phẩm.

Cụ thể hơn sơn 2 thành phần có cấu tạo bao gôm phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Vì đây là hai thành phần chính nên sẽ được gọi tên như vậy. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn hai thành phần thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hoặ là sơn dầu. Ví dụ như , một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao… việc chịu tải trọng, mài mòn, chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid…

Nếu như bạn vẫn còn phân vân về sơn hiai thành phần là gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá tốt nhiều ưu đãi tại Đại lý sơn 247.

Xem thêm >>> Mẹo khử mùi sơn sau khi sơn tường nhà

[Total: 0 Average: 0]