Tư vấn mở đại lý sơn cấp 1 trên toàn quốc

dai ly son cap 1 tin phat

Tại thị trường Việt Nam, sơn Supershield Water Proofing không còn xa lạ với người tiêu dùng và trở thành thương hiệu uy tín hiện nay. Với nhu cầu mở rộng thị trường trong cả nước, mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng. Cùng với đó là mức giá hấp dẫn và phù hợp nhất. Công ty Tín Phát đã thống nhất mở rộng hệ thống đại lý sơn cấp 1 trên cả 3 miền gồm quyền lợi, nghĩa vụ và các tiêu chí được đề cập bên dưới.

Hình thức hợp tác mở đại lý sơn cấp 1

Là đại lý chính hàng chuyên giới thiệu và phân phối chính thức sơn Supershield Water Proofing của công ty Tín Phát.

Tư vấn và phân phối đại lý sơn cấp 1 sản phẩm chính hãng cho các đại lý trên phạm vi toàn quốc.

Cùng với kỹ thuật không ngừng được cải tiến và hợp tác với nhiều đối tác, sơn Supershield Water Proofing trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất tại thời điểm hiện nay.

Yêu cầu khi mở đại lý sơn cấp 1

dai ly son cap 1 tinphat 1

Bạn phải có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh được cấp phép để giới thiệu, bày bán sản phẩm.

Nhận tiêu thụ và phân phối sơn Supershield Water Proofing của Tín Phát trên phạm vị cả nước.

Đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và phải là hàng chính hãng nhận từ công ty khi bán cho khách hàng trên thị trường.

Phải đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm chính hãng nhận từ nhà máy khi bán cho khách hàng.

Đảm bảo và cam kết về công nợ hàng tháng, hàng quý, hàng năm đối với nhà máy.

Trách nhiệm với việc chung tay phát triển sản phẩm và thương hiệu sơn Supershield Water Proofing với công ty.

Quyền lợi khi mở đại lý sơn cấp 1

Đại lý sơn cấp 1 sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn, chiết khấu cao nhất và các chương trình khuyến mại đầy ưu đãi như: tặng quà, tiền mặt, hiện vật…

Được thưởng khi đạt được doanh số cao.

Công ty sẽ hỗ trợ tối đa việc trưng bày, thiết kế sản phẩm, quảng cáo, marketing, truyền thông… cung cấp đầy đủ tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.

Tham gia vào các khóa huấn luyện, đào tạo và rèn luyện kỹ năng cho nhân viên và quản lý để nâng cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và đạt được hiệu quả khinh doanh như mong muốn.

Cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho bên đại lý nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu sơn Supershield Water Proofing.

Đại lý được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và sẽ miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị của đơn hàng.

Việc tư vấn và triển khai công trình khách hàng không còn là điều đáng lo ngại khi có công ty hỗ trợ.

Tổ chức hội nghị khách hàng, các chuyến du lịch trong và ngoài nước có sự tham gia của đại lý phân phối.

Tư vấn để công trình, dự án được triển khai hiệu quả và tốt nhất.

Mở đại lý sơn cấp cần bao nhiêu vốn?

son acrylic goc nuoc

Nguồn vốn là tất cả chi phí bạn phải bỏ ra để đầu tư đạt được mục đích kinh doanh của bản thân. Do đó, để có thể mở được đại lý sơn cấp 1, bạn cần phải chuẩn bị trước 3 loại vốn sau: chi phí cố định, chi phí lưu động, chi phí đầu tư mua hàng.

Giới thiệu về các loại nguồn vốn

Chi phí cố định: khoản chi phí không thay đổi trong thời gian ngắn và tùy thuộc vào quy mô mà bạn cần mở đại lý. Nguồn vốn này bao gồm chi phí điện nước, chi phí trang trí cơ sở kinh doanh, tiền thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, đóng bảo hiểm…

Chi phí đầu tư mua hàng: nguồn vốn bạn đầu tư để nhập những lô hàng là các lon sơn, thùng sơn từ nhà cung cấp để bày bán tại điểm kinh doanh của bạn. Chi phí này không cố định mà tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế.

Chi phí lưu động: chi phí dự phòng những rủi ro trong quá trình kinh doanh sơn, có thể là những khoản nợ ngắn hạn và dài hạn của khách, chi phí vận chuyển…

Số vốn đầu tư cho đại lý sơn cấp 1

Như chúng tôi đã đề cập, số vốn đầu tư nhập hàng của bạn không cố định, phụ thuộc vào khả năng kinh tế cũng như thỏa thuận giữa bạn với nhà cung cấp. Nhưng những năm qua, đại lý sơn cấp 1 tại Đà Nẵng cho dòng sơn cao cấp Supershield Water Proofing, số vốn đầu tư cho các bạn mới kinh doanh ước tính như sau:

Với số vốn khoảng 100 – 300 triệu đồng, số tiền này đủ để bạn nhập hàng bày bán tại các đại lý kinh doanh sơn trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, công ty không áp đặt chính sách mua hàng cho đại lý sơn cấp 1 mà tạo điều kiện thuận lợi để các đại lý không bị áp lực về doanh số, đạt được hiệu quả như mong muốn.

Liên hệ hợp tác

Sơn Supershield Water Proofing của công ty Tín Phát là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản. Với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như các vật liệu chống thấm, chống nấm mốc, sơn Supershield Water Proofing có màng sơn bóng, bền màu với thời gian và rất phù hợp cho khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Sản phẩm đã đồng hành cùng nhiều công trình xây dựng trên mọi miền đất nước.

Sơn Supershield Water Proofing đã luôn giữ vững phương châm chất lượng – uy tín – hiện đại. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đại lý trên toàn quốc để sản phẩm chất lượng được đến tay người tiêu dùng Việt. Loại sơn này sẽ phù hợp và an toàn với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng ở Việt Nam.

Hãy cùng công ty Tín Phát xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp 1 của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ Mở Đại Lý Sơn xin vui lòng liên hệ qua website Nano Tín Phát và có thể đến ngay cửa hàng tại: Lô 01 Sản Xuất 11, Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể nhất.

 

[Total: 2 Average: 5]